Lập trình hướng đối tượng

Lập trình hướng đối tượng

Mã khóa học: 116 Ngày cập nhật: 04/08/2022 15:35
25,000₫

LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

 

Cập nhật gần nhất: Tháng 11/2021

Đánh giá: 4,8/5 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


 Lý thuyết trọng tâm, ngắn gọn 

✅ Giải các dạng bài tập thi cuối kỳ online và offline

Tặng kèm chương trình Dev C


HƯỚNG DẪN MUA KHÓA HỌC

Xem chi tiết tại: https://www.onthiez.com/bai-viet/huong-dan-thanh-toan-tai-on-thi-ez.5

(Nếu không hài lòng về khóa học vui lòng liên hệ trước 24h (giai đoạn trước thi) và trước 12h (nếu trong ngày thi) kể từ khi nhận code để được hoàn tiền từ EZ nhé. EZ cảm ơn bạn!)


NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ôn tập kiến thức đã học: Tổng hợp nhanh, ngắn gọn, đầy đủ các kiến thức quan trọng của học phần. 

Các dạng bài tập thi cuối kỳ: Phân dạng các bài tập thường gặp trong bài thi, hướng dẫn giải chi tiết các bài tập cụ thể.

- Dạng 1: Sửa lỗi sai

- Dạng 2: Viết chương trình 

Các bạn mua khóa học sẽ được kèm chương trình Dev C đã duyệt qua gmail tài khoản EZ của các bạn.


PHƯƠNG PHÁP ÔN THI

Bước 1: Đọc kỹ lý thuyết trong phần MINDMAP VÀ LÝ THUYẾT TRỌNG TÂM (nếu có) của khóa học. Có thể ghi chú lại những ý trọng tâm nhất vào vở ghi, giấy note để dễ ghi nhớ và vận dụng trong quá trình ôn thi.

Bước 2: 

Đối với những bạn đã nắm chắc kiến thức nền tảng của môn học, các bạn đọc phần câu hỏi trong phần GIẢI ĐỀ CƯƠNG HỌC LIỆU NHÀ TRƯỜNG và làm theo ý hiểu của mình dựa trên kiến thức đã học. Sau đó đối chiếu với phần đáp án của Ôn thi EZ, nếu thiếu thì bổ sung và note lại => Đây chính là một lần ghi nhớ rất tốt mà cũng chính là làm đề cương ôn lại trước khi đi thi của riêng bạn.

- Đối với những bạn chưa nắm chắc kiến thức, các bạn cần đọc câu hỏi và phần trả lời chi tiết mà EZ đã cung cấp tại phần GIẢI ĐỀ CƯƠNG HỌC LIỆU NHÀ TRƯỜNG. Sau đó ghi chép, take note những ý chính, những nội dung mà bạn cảm thấy quan trọng ra vở. Việc ghi lại nội dung chính trong quá trình bạn học và ôn luyện sẽ đem lại hiệu quả gấp 2 lần so với chỉ đọc.

Bước 3: Ôn tập phần CÁC DẠNG BÀI TẬP và GIẢI CÂU HỎI TRONG ĐỀ THI có trong khóa học: đọc và nghiên cứu lời giải chi tiết để hiểu được cách làm, cách trình bày để vận dụng vào bài thi.


LINK GROUP 

 https://www.facebook.com/groups/cosotoanvalaptrinh

(Nếu không hài lòng về khóa học vui lòng liên hệ trước 24h (giai đoạn trước thi) và trước 12h (nếu trong ngày thi) kể từ khi nhận code để được hoàn tiền từ EZ nhé. EZ cảm ơn bạn!)


KÊNH HỖ TRỢ

Fanpage: https://www.facebook.com/onthiez/

Group: https://www.facebook.com/groups/tuhocTMU/


BẢN QUYỀN

Bản quyền thuộc về Ôn thi EZ. Mọi hình thức sao chép nội dung để sử dụng đều cần sự đồng ý bằng văn bản từ Ôn thi EZ. Nếu phát hiện sai phạm Ôn thi EZ sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết theo pháp luật quy định.

Chúc các bạn ôn thi vui vẻ và thành công trong kì thi sắp tới!

4.0
Gửi
1 người đã đánh giá
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
    1
  • 5
  • Lan Ank