Ngày: 05-11-2021 16:10

 

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

 

Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này

Các khóa học của Onthiez.com đảm bảo đem lại hiệu quả tốt cho học viên trong việc học tập và ôn thi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của Onthiez.com

Chính sách hoàn tiền dưới đây có hiệu lực từ ngày 01/06/2021

Điều 1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời gian yêu cầu hoàn tiền đối với các lỗi kỹ thuật khi thanh toán  là 7 ngày từ khi phát sinh giao dịch, thời gian yêu cầu hoàn tiền khi không hài lòng về nội dung là trong 12h từ thời điểm mua.
Điều kiện xét lý do hoàn tiền:
- Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do Onthiez.com.
- Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng, thanh toán lỗi

- Các lỗi liên quan đến nội dung khóa học: khóa học không đúng với mô tả, khóa học có nội dung sai.
- Các lý do khác do phía Onthiez.com phê duyệt. (không vi phạm các điều 2 chính sách hoàn tiền)
Lưu ý:
- Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có chứng minh bằng hình ảnh đểm xem xét.
- Mọi quyết định cuối cùng trong việc hoàn tiền thuộc về Onthiez.com.

Điều 2. Onthiez.com không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

- Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên Onthiez.com, khách hàng đọc nhầm tên khóa học muốn mua)

- Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa, thời gian học không bị giới hạn, có thể học bất cứ lúc nào nên Onthiez.com có quyền từ chối lí do này.

- Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (Ví dụ: thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, trình duyệt cũ không học được,...)

- Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: khách hàng vui lòng đọc mô tả về khóa học trước khi tiến hành mua.

- Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)

- Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu khách hàng thanh toán khóa học cho bất cứ công ty/cá nhân khác không chứng minh được đã thanh toán cho Onthiez.com. Lúc đó Onthiez.com không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

 

Điều 3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.

* Thanh toán Online qua cổng thanh toán trung gian (Bao gồm ngân lượng, ví Momo hoặc cách cổng thanh toán khác thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt).

* Thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp cho tài khoản của Ôn thi, thời gian hoàn tiền trong vòng 7 ngày.

 

Điều 4. Phương thức hoàn tiền

Với hình thức thanh toán qua cổng trung gian, khi thanh toán lỗi số tiền sẽ được hoàn về số tài khoản khách hàng thực hiện thanh toán.

Với các nguyên nhân khác Ôn thi Ez thực hiện hoàn tiện qua tài khoản ngân hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Onthiez.com

 

Điều 5. Số tiền được hoàn

Số tiền được hoàn của khách hàng bằng với giá của khóa học đã được niêm yết tại trang web Ôn thi Ez tại thời điểm kích hoạt khóa học.

 

Điều 6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Onthiez.com sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

- Khách hàng phải cung cấp được các thông tin trùng khớp với thông tin đã sử dụng trên hệ thống: Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống.

- Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với nhân viên tổng đài 0369999123 để được hướng dẫn thêm.

Onthiez