Ngày: 05-11-2021 16:08

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Onthiez.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn sử dụng khóa học, thông tin cá nhân mà Onthiez.com thu thập bao gồm:

- Họ và tên

- Điện thoại

- Email

- Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: tên khóa học, thời điểm kích hoạt, ngày hết hạn,.

 

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Onthiez.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến khóa học.

- Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin khóa học mới, thông tin về các sự kiện sắp nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

 

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Onthiez.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về Onthiez@gmail.com.

 

Điều 4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục EZ.

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện dịch vụ với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục EZ. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 

Điều 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục EZ

Địa chỉ: Số 8, Ngách 11, Ngõ 39, Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0369999123

Website: Onthiez.com .

Email: Onthiez@gmail.com

 

Điều 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng của Ôn thi Ez có thể tự thực hiện thay đổi dữ liệu cá nhân sau khi đăng nhập bằng cách click vào avater và chọn thay đổi thông tin hoặc trực tiếp vào đường link sau: https://www.onthiez.com/user-info

Với các thông tin khác khách hàng vui lòng gửi email về địa chỉ Onthiez@gmail.com để chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Điều 7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Onthiez.com , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Onthiez.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Onthiez.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Onthiez.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Onthiez.com , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0369999123 hoặc email: Onthiez@gmail.com

Onthiez